Trang Mẫu

Công Ty chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp chống cháy lan, giải pháp liên kết, nội thất trong lĩnh vực xây dựng. Các sản phẩm của như : keo cấy thép, hóa chất cấy thép,  hóa chất chống cháy lan, keo silicone, phụ gia xây dựng Sika, Sơn, chất chống thấm,….  Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hoàn thiện nhất về công nghệ, chất lượng hoàn hảo, tiếp xúc phục vụ trực tiếp với người tiêu dùng với cách thức tiếp cận thị trường chuyên nghiệp, hiệu quả.

Chúng tôi hiện đã có mặt trên khắp các thị trường Việt Nam, cả miền Bắc và miền Nam. Chúng tôi có sự đóng góp của đội ngũ nhân viên chuyên về kinh doanh, kỹ sư, kỹ thuật và dịch vụ khách hàng và họ chính là người liên hệ phục vụ trực tiếp với Quý khách hàng.

Chúng tôi trăn trở cùng quý khách trước những thách thức vì vậy công ty chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp cho quý khách các giải pháp để quý vị có những công trình đẹp hơn, an toàn, tiết kiệm. Còn trong lĩnh vực liên kết trong xây dựng, với các sản phẩm: keo cấy thép, hóa chất cấy thép, keo cấy thép Hilti, keo cấy thép Ramset, bu lông hóa chất, bu lông nở, mũi khoan bê tông. Chúng tôi mang đến sự vững chắc cho công trình từ cốt lõi bên trong (Liên kết thép chờ) đến những liên kết bên ngoài như kết nối hệ thống façade-vách kính, canopy. Các sản phẩm đều có chứng chỉ test của các tổ chức độc lập nước ngoài mang đến sự yên tâm cho quý vị.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là người quyết định tương lai và sự tồn tại của công ty, vì vậy tất cả đội ngũ nhân viên luôn cam kết mang lại cho quý khách sự phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Rất hy vọng được hợp tác!